Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh chính xác nhất [/b]

General discussion.
Post Reply
hientran123
Posts: 42
Joined: Tue Oct 01, 2019 1:49 am

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh chính xác nhất [/b]

Post by hientran123 » Wed Dec 04, 2019 3:38 am

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh chính xác nhất [/b]

NHM không khỏi bất ngờ trước dự đoán của siêu máy tính về cục diện cuộc đua vào top 4 Premier League cuối mùa.[/b]
Sau chuỗi ngày bay bổng, MU chung cuộc đã trở lại mặt đất. Thất bại 1-2 trước Wolverhampton ở vòng 33 khiến "Quỷ đỏ" tụt xuống thứ 6 (61 điểm), kém hai điểm so với những đối thủ khó khăn top 4 là Arsenal (đá ít hơn 1 trận) và Chelsea.
Tìm hiểu thêm nhé tại trang máy tính Nhận định bóng đá hôm nay


Siêu máy tính dự đoán Man City bảo kê thành công ngôi vương, MU vượt mặt Chelsea, Arsenal để giành vị trí thứ 4 cuối mùa
tuy vậy Hi vọng của thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa khép lại. cách đây không lâu, trang Football Web Pages đã giúp NHM mường tượng cục diện của mùa giải ưng chuẩn một siêu máy tính. Bằng các thuật toán tinh vi, siêu máy tính này sẽ tính toán mọi khả năng xảy ra, trong khoảng đó dự báo thứ hạng cuối cùng của 20 đội bóng.
Theo siêu máy tính, MU có thể kiếm 14/18 điểm tối đa trong 6 trận cuối (75 điểm) để chấm dứt mùa giải với hạng 4, hơn Arsenal và Chelsea lần lượt 1, 2 điểm.
Đây là dự báo bất ngờ bởi lịch thi đấu của "Quỷ đỏ" nặng hơn những đối thủ cạnh tranh cực nhiều. Thầy trò Solskjaer sẽ tuần tự chạm trán Everton, Man City và chính Chelsea, chưa đề cập tình trạng tiến sâu tại Champions League. Với tình hình phong thái và đội ngũ hiện tại, HLV Solskjaer cần phải cân nhắc chăm chút nếu không muốn MU trắng tay.
Với cuộc đua vô địch, siêu máy tính dự báo Man City sẽ bảo toàn thành công vị trí đầu bảng tới hết mùa với 98 điểm, hơn đội đứng sau Liverpool 1 điểm. Đây cũng là vị trí hiện tại của hai đội sau vòng 33 (Man City 80 điểm, Liverpool 79 điểm).
bạn có thể xem thêm bài viết : Nhận định kèo nhà cái W88: Tips bóng đá Bordeaux vs Nimes, 01h00 ngày 4/12/2019

Post Reply