GIÀY ADIDAS EQT SUPPORT 91/18 SUB GREEN[/b]

Post Reply
tramthuy12
Posts: 13
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

GIÀY ADIDAS EQT SUPPORT 91/18 SUB GREEN[/b]

Post by tramthuy12 » Sat May 18, 2019 1:18 am

GIÀY ADIDAS EQT SUPPORT 91/18 SUB GREEN[/b]
ADIDAS sẽ mở mang dòng trang bị của mình bằng cách bật mí mẫu mới nhất của họ, tương trợ EQT 91/18, được thiết lập để ra mắt vào mùa thu này.
Adidas EQT Support 91/18 mới là một điều đặc thù. Hình bóng kết hợp một vài giày thể thao EQT trong dĩ vãng, dù rằng nguồn cảm hứng rõ ràng nhất ko nghi ngờ gì là EQT Torsion từ năm 1991. Đặc điểm của mô hình cổ điển được phát hiện rõ nhất ở các lồng bên và midsole mới được trang bị lại, dù rằng sau đấy chúng ta có thể vào đấy . Việc trước tiên, hãy phá vỡ chiếc giày mới.
Image
hỗ trợ EQT 91/18 với các gì tuồng như là một hạ tầng Primeknit và lưới phối hợp cho phần trên. Những vật liệu đan mềm chiếm trên hộp ngón chân, có thể được trông thấy bằng màu xám trên đường màu xanh lá cây "OG". Các vật liệu linh hoạt mở rộng trên mỗi bảng quý để phân phối thích hợp thoáng khí hơn, nơi họ đáp ứng những lồng hỗ trợ cấu trúc. Có khả năng được làm trong khoảng nhựa TPU cứng, các mảnh màu trắng và xanh lá cây này được sử dụng để bảo đảm giày khóa chân bạn, như vậy như những lồng được dùng trên Ultra Boost. Để được hỗ trợ thêm, những chiếc lồng này được bao nói quanh nói quẩn bởi một hình vuông da lộn rỗng để giúp khóa chúng tại chỗ cũng như phân phối thêm khoen cho dây buộc. Phần gót và mắt cá chân của hỗ trợ EQT 91/18 được cấu tạo trong khoảng lưới mềm, bền để giữ cho bàn chân của bạn được đệm, nhưng vẫn có thể di chuyển và thở. Những lớp da lộn và da mịn được thêm vào phía trên để cung ứng cả kết cấu và chặn màu biến đổi cho giao diện.
rốt cục, đế giữa Boost mới. Adidas EQT 91/18 sử dụng đế giữa Boost có chiều dài hầu hết với một số phần chèn để giúp có được sự lâu bền hơn một tí. Việc ban đầu, mặt bên được trang trí bằng hai viên gạch rất giống với NMD, một ở ngón chân và một sắp gót chân. Phần gót chân quấn nói quanh nói quẩn mặt sau của giày và trải dài qua hầu hết các mặt trung gian trong một các con phố răng cưa. Quay trở lại phía bên, Ba sọc trong khoảng bên hông được mở mang trên đế, mặc dầu lần này chúng được làm trong khoảng cao su và có thể được coi là miếng hỗ trợ từ đế ngoài của 91/18.
Image
phần đông người dùng Đánh giá cao hỗ trợ Adidas EQT 91/18. Tỷ lệ lớn các bạn san sẻ rằng họ nhận thấy rằng mô phỏng này rất thoả thích. Một nhà sưu tập giày EQT thậm chí đã gắn thẻ mẫu này là thả phanh nhất trong số hồ hết các phiên bản sneaker của EQT.
rộng rãi người ưa chuộng sự hấp dẫn nhưng bắt mắt retro của giày dép này. Ít ai lưu ý rằng Adidas EQT Support 91/18 được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao. Một vài ít người mặc nhắc rằng họ thích vẻ ngoài linh động của đôi này có thể thích hợp với phần lớn mọi trang phục. Một người thậm chí còn chia sẻ rằng việc sở hữu cặp này là một thao tác đi thực tế. Một nhà văn thích rằng Adidas đã thêm một yếu tố khác biệt trên bàn chân trước của mẫu này. Một vài người mua đã trích dẫn rằng họ thích rằng Adidas đã dùng kết hợp màu OG.
Image
ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì không nên bỏ qua phiên bản Adidas EQT Support 91/18 Green này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được giải đáp nồng hậu nhất nhé.

Post Reply