GIÀY NIKE AIR MAX 97 X OFF WHITE BLACK[/b]

Post Reply
tramthuy12
Posts: 13
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

GIÀY NIKE AIR MAX 97 X OFF WHITE BLACK[/b]

Post by tramthuy12 » Fri May 17, 2019 3:59 am

GIÀY NIKE AIR MAX 97 X OFF WHITE BLACK[/b]

Trong sàn diễn Off-White của mình tại Tuần lễ bắt mắt Paris, Virgil Abloh đã mách nhỏ 2 phối màu mới của Off-White x Nike Air Max 97. Một trong số đấy là "Black" iteration, ý định phát hành vào cuối mùa thu này. Nó cũng đã được xem trước trong chương trình tuyến đường băng S / S 2019 của Off-White như là một phần của cơ thể "Chất kết dính 3 vòng màu cam". Được phối màu theo tông màu Đen, Nón và Trắng. Nike Air Max 97 này đi kèm với giao diện được giải mã đặc thù với phần trên giống như trong mờ. Logo White Swoosh, tem "AIR" ở mỗi gót chân, nhãn hiệu "Dây giày" trên dây giày với một tab màu cam kết thúc ngoài mặt.
Image
Một phiên bản làm lại của mẫu Air Max 97 mang tính tượng trưng đã được hồi sinh vào năm ngoái, Off-White x Nike Air Max 97 Black được nhúng trong một màu đen trong suốt. Một Swoosh trắng thời trang tô điểm cho các mặt bên và trung gian, khi mà một miếng vá màu cam đậm mang tới cho đôi giày một vẻ ngoài tương phản đẹp mắt. Ở bên dưới, một đế giữa không khí có mặt để tạo thêm sự thả sức và sải chân mượt mà hơn, và để làm tròn mọi thứ, thương hiệu "AIR" hoàn thành thẩm mỹ giải cấu trúc mà phần nhiều chúng ta đều biết và yêu thích.
Image
phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là kể về những thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.
giả dụ các bạn vẫn đang kiếm tìm một đôi giày thể thao độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì không đâu khác ngoài Off-White x Nike Air Max 97 Black. Không giống như bất kỳ mẫu nào khác hiện có trên thị trường, sneaker này chắc chắn sẽ khiến bạn lưu ý. Chúng tôi khuyên các bạn nên đi đúng với kích thước cho phù hợp hoàn hảo!
Off-White x Nike Air Max 97 Black sẽ có sẵn với số lượng cực kỳ hạn chế, Bởi thế hãy cứng cáp nhấn tượng trưng chuông ở trên để đề cập nhở phát hành khi chạy lên để khởi chạy, cũng như thông tin qua email ngay khi chúng được phát hành!
Image
ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì không nên bỏ qua phiên bản Air Max 97 Off White Black này nhé. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để được giải đáp nồng hậu nhất nhé.

Post Reply