ADIDAS EQT SUPPORT ULTRA PRIMEKNIT[/b]

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

ADIDAS EQT SUPPORT ULTRA PRIMEKNIT[/b]

Post by tramthuy12 » Wed May 15, 2019 4:10 am

ADIDAS EQT SUPPORT ULTRA PRIMEKNIT[/b]

Sneakers cụ và adidas Originals hiệp tác một lần nữa cho Gói "Vật liệu EQT" độc quyền của Sneakers cụ. Gói này bao gồm 2 colorways của EQT Support Ultra PK - phiên bản màu xanh đậm và phiên bản màu trắng. Giày EQT Running Support Trước tiên được phát hành trở lại vào năm 1993 và là thiết kế hướng tới thời đại của họ.
Image
Adidas EQT Support Ultra PK ra mắt colorway phát hành chung Việc trước tiên của nó với các điểm thu hút của Core Black tương phản trên cổ áo khi mà nhãn hàng ruy băng bảng điều khiển bên cạnh khớp với đế giữa Primeknit và đế giữa Boost cho giao diện sắp Triple White.

Trong phiên bản mới này, giao diện Trước tiên đáp ứng những công nghệ adidas hiện đại, tiên tiến và thông minh - một chiếc Primeknit cao cấp một mảnh trên đế giữa tăng chiều dài số đông để tạo sự thả sức và phục hồi năng lượng.
Và vì lý do chính đáng, tập huấn viên chạy bộ yêu thích thập niên 90 của mọi người được thiết lập để tạo ra một bước đột phá to lúc nó trở lại vào tháng đến với một số tính năng mới. Đây là một bước ngoặt ấn tượng cho hình bóng cổ điển lúc nó phối hợp vẻ ngoài retro của nó với những nét hiện đại, tiên tiến.
Image

Để khởi đầu, đế Boost có chữ ký gần như độ dài của adidas có chân dưới màu trắng rõ nét, cùng với đế ngoài lục địa phù hợp. Ngay phía trên, nhãn hàng ba sọc trắng ở dạng ren vẫn còn - giúp khóa bàn chân xuống và bộ đếm gót chân trắng đúc.

các hoa văn bóng mờ ở phía trên dường như là phiên bản Việc ban đầu của huấn luyện viên hỗ trợ trang bị adidas với những sắc thái của màu xám và trắng để diễn tả những lớp phủ trên giày Việc trước tiên, ko ai khác ngoài chất liệu Primeknit của thương hiệu.

Giống như những phiên bản khác từ gia đình adidas có chất liệu Primeknit, phần trên vươn vào một vòng bít giống như tất chân vòng vèo mắt cá chân để tạo sự thoả thích và hỗ trợ cả ngày. Cuối cùng, họa tiết ren của Adidas Equipment Support nằm thả phanh ở phần dưới của dây buộc.
kỹ thuật BOOST – Với hàng ngàn viên nang BOOST xếp khít nhau phân tích một cách chính xác những vận động của bàn chân, nhằm giao và trả năng lượng một cách có lí, đưa người sử dụng vào một hiện trạng tốt nhất lúc chạy bộ.
kỹ thuật trong khoảng TPU – Heel Cage – Khiến cho các bạn phải tập “nâng niu” đôi giày của mình phổ quát hơn, trước các thói quen xấu của việc đạp gót để tháo giày, song song giữ cho FORM giày được giữ nguyên sau một thời gian dài dùng.
phương pháp dệt PRIMEKNIT – Thoáng mát, được ứng dụng trên 1 vài những sản phẩm từng tạo nên tiếng vang như Ultra BOOST hay NMD.
Image
giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc các bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, tân tiến chỉ muốn mua một đào tạo viên cơ bản đáng tin cậy, các bạn nên mang EQT SUPPORT ULTRA PK cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Post Reply