OLIVIER GIROUND PUMA GREEN

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

OLIVIER GIROUND PUMA GREEN

Post by tramthuy12 » Sat May 11, 2019 1:45 am

OLIVIER GIROUND PUMA GREEN[/b]

Olivier Giroud là một fan ái mộ to của dịch vụ mới nhất của PUMA.

EvoPOWER Vigor 1 sẽ được mặc bởi Giroud, Petr Cech, Mario Balotelli và Marc Bartra, trong số các người khác, các người sẽ giới thiệu một trong những đôi giày công nghệ nhất của PUMA đến nay.
Image

Nhưng điều gì làm cho phát động này rất ấn tượng?
Để bắt đầu, Vigor là sản phẩm Việc đầu tiên trong dòng Power của PUMA có cấu trúc 'Spandex sock có thể co giãn', hứa mang đến sự thoả thích trên sân.

Có nhiều khoa học hơn dưới nắp ca-pô, như 'Công nghệ trên AccuFoam', 'có định dạng 3D được bề ngoài mới'.

Theo thuật ngữ của giáo dân, điều đấy có tức thị diện tích bề mặt tăng cường lên lúc đánh bóng lúc bọt lấp đầy ở bất kỳ khu vực không bằng phẳng nào của bàn chân.
Chiếc ủng có con dấu bằng lòng của Olivier Giroud, với trung phong của Arsenal nói: "Tôi đã mặc evoPOWER một thời kì rồi và trong khi PUMA luôn tạo ra các lớn mạnh hoàn hảo để khởi động, thì evoPOWER Vigor 1 mới là cấp độ Tiếp đến.
Image

"Tôi rất thích chơi trong một chiếc ủng với một cú trượt trên cấu trúc sock - thật thả phanh một cách kỳ cục cộng với những chấm bọt là một công cụ thay đổi trò chơi hoàn toàn đối với tôi.
"Tôi thích tạo ra một ảnh hưởng trên sân và trong các đôi giày xanh đậm này tôi cứng cáp sẽ làm được. Hãy kể rằng quán bar đã chính thức được nâng lên. &Quot;
"Chiếc giày mới nhìn thấy đại tu kiểu dáng lớn nhất của PUMA trong nhãn hiệu POWER, kiêu hãnh với hình bóng được nâng cấp, giữ sức mạnh và độ chuẩn xác ở trọng tâm của thiết kế", thông cáo tạp chí chính thức viết.
Image

"Chiếc giày mang tính cách mệnh sẽ được mang trên sân bởi những ngôi sao PUMA POWER địa phương như Olivier Giroud, Mario Balotelli và các đại sứ PUMA mới Petr Cech và Marc Bartra."
ví như bạn là một fan trung thành của PUMA thì bạn không nên bỏ qua phiên bản PUMA EVOPOWER VIGOR GIROUD DF này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp hết dạ nhất nhé.

Post Reply