Kobe A.D., bản NXT

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

Kobe A.D., bản NXT

Post by tramthuy12 » Fri May 10, 2019 1:16 am

NIKE KOBE A.D NXT GREY BLACK[/b]

Kobe Bryant và Eric Avar vẫn đang nấu 1 số mô hình bóng rổ hiệu suất tốt nhất trong trò chơi dù rằng đã nghỉ hưu của Black Mamba. Chúng tôi rất phấn khích để xem liệu dòng Kobe có hình thành một trong những sự nghiệp sau lúc chơi thử chữ ký thử nghiệm hay ko bởi vì dựa trên những gì chúng ta đã thấy đến giờ, Nike Basketball không ngại phát hành các sản phẩm lạ, quay đầu với Kobe logo chữ ký đóng dấu thông qua bắt đầu từ lần cuối anh cởi áo số 24. Nike Kobe AD NXT là một đại diện hiệu quả cho những ngoài mặt của Avar, vì Flyknit phân phối một hệ thống viền độc đáo, lớp phủ ngoài và đế ngoài Zoom bóng bẩy. Được cho là lấy cảm hứng từ hoa sen của Zen, rất nhiều màu sắc đang xuất hiện trong khoảng diện mạo Triple Black đấy tới Kobe AD NXT Dark Grey của anh.
Trước tiên, mình phải khẳng định rằng Kobe A.D. NXT không đáp ứng gì tới những bản IX, X EXT trước đó. EXT là Extension, là phiên bản lifestyle của dòng Kobe. NXT (có lẽ viết tắt của NEXT) là một trong khoảng hoàn toàn mới trong đại gia đình Nike Kobe. Việc đặt tên này cũng gây hiểu làm cho rất nhiều người (trong ấy có người viết) rằng đây cũng là một vài giày chuyên casual. Chỉ tới khi cầm tận tay, mình mới nhìn thấy đây hoàn toàn là một vài giày kiểu dáng cho những vận động viên thực sự.
Image
không còn mang form giày của Kobe A.D., bản NXT đầy đủ dùng lại sườn khung của Kobe XI và XI Elite với bộ đệm Lunarlon rời. Chất liệu chính của phần thân là vải lưới, mút và một lớp Flyknit ở trên cùng. Nối liền giữa hai phòng ban này là hệ thống Flywire chạy nói quanh nói quẩn 2 bên thân giày, thay thế hoàn toàn kiểu đi dây truyền thống.
Phần thân giày là sự kết hợp giữa Flyknit cộng lưới nhựa (loại chất liệu thân thuộc trên Hyperdunk 2016), điều này cấu tạo một lớp vật liệu cứng cáp nhưng chẳng hề ngừng các đi lại của các bạn. Kể đơn giản hơn thì nó khá mềm ở bên trong và cứng ở mặt ngoài. Đây là một điểm cộng nhỏ so với Kobe XI Elite(upper của Kobe XI làm hoàn toàn bằng Flyknit và nhựa).
Image
Miếng lót của bản A.D. NXT cũng không khác gì so với Kobe XI Elite trừ cách trang hoàng và những tuyến phố cắt ở mũi. Đệm Lunarlon rất chắc và làm tốt việc kết nạp lực, đặc thù là ở gót với độ dày gấp rưỡi bình thường (so với Kobe VIII). Miếng Zoom lớn đặt dưới lớp Lunarlon dày không đạt được cảm giác nẩy như thường ngày nhưng vẫn bảo đảm độ nhạy nhu yếu cho các bạn lúc chuyển động.
Image
nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản Nike KOBE A.D NXT này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.

Essydit
Posts: 9
Joined: Sat May 04, 2019 7:49 am
Location: Grenada
Contact:

Kobe A D b n NXT

Post by Essydit » Tue May 21, 2019 2:31 am

Mamba so good.

Should have taken Tatum just for the Kobe flashbacks alone.

Post Reply