Nike SB Blazer

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

Nike SB Blazer

Post by tramthuy12 » Thu May 09, 2019 1:28 am

NIKE SB BLAZER GREY[/b]

phát triển từ Nike SB Blazer GT Low Grey Việc ban đầu được phát hành vào năm 1972, Giày trượt tuyết Blazer Zoom Grey và White Suede mới đã được điều chỉnh để hỗ trợ cho người trượt ván thời tiên tiến. Vượt bậc với phần trên bằng da lộn, rãnh xương cá để cầm nắm và một chiếc tất có đệm với bộ Nike Zoom tích hợp ở gót chân để chống va đập. Đơn thuần trong bề ngoài nhưng kiêu hãnh về hiệu suất cao trên bảng.
Image
Trượt băng nhanh như Grant Taylor với Giày trượt patin Nike SB Blazer Low GT Grey & White. Các đôi giày là một đôi giày cấu hình thấp đơn thuần, mang hình bóng blazer cổ điển và phủ nó lên một màu xám và trắng đẹp. Nổi trội với phần đế bằng da lộn màu xám, đế giày cao su đặc trưng Nike SB cho độ bám, sockliner với đế Nike Zoon tích hợp ở gót chân, và khâu đôi trên những vùng mài mòn cao, phần đông đều phối hợp với nhau để có độ bền và hỗ trợ trượt ván hiệu quả. Đôi giày cũng được thiết bị dây đeo lưỡi đàn hồi để đôi chân của bạn sẽ cảm thấy thả sức khi tự tin thổi vào không khí phía trước đồ sộ trên hồ bơi.
Zoom Air Unit trong Sockliner - Đệm Nike Zoom khôn xiết mỏng và đưa chân đến sắp mặt đất để cải thiện sự lâu bền, đặc biệt là trong những lần cắt nhanh và vận động đa hướng.
Image

Sau lúc va chạm, các sợi được kéo căng bên trong bộ phận điều áp nhanh chóng trở lại dạng hình, đem lại cảm giác siêu nhạy và tăng nhận thức về bề mặt các bạn đang ở.
Midsole kết cấu màu trắng mang lại cho các bạn độ bền cũng như khả năng kiểm soát hoàn hảo lúc trượt băng, cộng với đế ngoài có họa tiết xương cá có được cho bạn lực kéo hữu hiệu.

một vài giày Nike swoosh màu xám siêu sạch sẽ bao quành giày và ở nửa trên của gót chân, chúng tôi có một miếng vá da với da Nike được thêu vào đó cũng có màu xám đơn thuần. Hoàn thiện với nhãn dệt Nike SB Blazer Mid trên lưỡi.

Image
Một phong cách mang tính biểu tượng của Nike SB mà khi kết hợp với một số quần tối màu và áo phông đen trông còn tuyệt hơn nữa.
nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản Nike Blazer này nhé. Hãy tới những shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé.

Post Reply