Air Jordan 11 “Gym Red”

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

Air Jordan 11 “Gym Red”

Post by tramthuy12 » Tue May 07, 2019 4:50 am

AIR JORDAN 11 “GYM RED”[/b]
Đặt chân trở lại sân đấu, và đôi mắt kiên quyết Nhìn vào giải thưởng, Michael Jordan trở lại mạnh mẽ với tiết điệu đột phá của gia đình. Trên đường đến một trong những năm ấn tượng nhất của mình cho tới hiện tại, Jordan đã giành được MVP, All-Star MVP và Finals MVP trước khi giành được chiếc nhẫn vô địch thứ tư của mình.
Image
Phối màu mang tên “Gym Red” của kiểu dáng Air Jordan 11 từng đa dạng lần đưa cộng đồng sneakerhead toàn cầu lên bờ xuống ruộng nay đã chính thức trở nên phiên bản Air Jordan 11 của năm 2017. Đây đa số là thông lệ hằng năm của Jordan Brand khi mùa lễ cuối năm cũng là dịp để hãng ra mắt những phối màu cũ và mới của dòng giày này.
Air Jordan XI cho mượn sự trở lại của lớp MJ. Da sáng chế của nó kể về khí động học trong khi biểu đạt một sự cao nhã ko chính thức. Nó được ưa chuộng lập tức trong số các người chơi và nó đã xuất hiện trong bộ phim bom tấn trong bộ phim hoạt hình kinh điển, Space Jam.
Mặc một phòng tập thể dục màu đỏ, màu đen và trắng. Chiếc Air Jordan 11 này sẽ có phần trên toàn màu đỏ với tấm chắn bùn bằng da và bằng sáng chế. Chi tiết màu đen bao phủ lớp lót bên trong, nhãn hiệu và gót chân, trong khi ngồi trên đế giữa màu trắng và đế ngoài mờ.
Image

dự định sẽ trở nên phiên bản Air Jordan 11 hot nhất của năm, “Gym Red” là một phối màu có xuất xứ từ phối màu P.E. Của Carmelo Anthony, vốn đã ra mắt từ năm 2014. Điểm khác biệt độc nhất giữa bản P.E. Và bản phát hành nằm ở logo Jumpman trên cổ giày.
Ở phiên bản P.E, logo này mang màu trắng; ở bản phát hành gần tới (2017), phiên bản này dùng logo màu đen. Ngoài chi tiết trên ra ko có quá đa dạng khác biệt ở phiên bản ý định phát hành. Vẫn dùng da bóng màu đỏ, cộng với phần mesh bên trên chung màu, và chấm dứt với bộ đế midsole trắng/icy xanh xuất hiện ở hầu hết mọi đôi Air Jordan 11.
Image
nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Air Jordan 11 thì không nên bỏ qua phiên bản Air Jordan 11 “Gym Red” này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé.

Post Reply