GIÀY SANDAL NEW BALANCE

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

GIÀY SANDAL NEW BALANCE

Post by tramthuy12 » Mon May 06, 2019 1:14 am

GIÀY SANDAL NEW BALANCE[/b]
New Balance được ra đời vào năm 1906 bởi một người Anh tên William J.Riley. Trong thời kỳ hình thành và tăng trưởng, New Balance đã khẳng định được vị trí nhãn hàng của mình trên toàn thế giới. Những dòng giày new balance nức tiếng như 574, 996 retro classic đã nhận được sự yêu mến của thanh niên trên thế giới và nước Mỹ kể riêng. Ko đầu cơ rộng rãi vào PR – marketing như Nike hay Adidas. Những đôi giày Sandal New Balance đem lại giá trị dị biệt nhờ vào chất lượng và trải nghiệm sau khi mang.
Image
bên cạnh sự tha hồ cho đôi chân đến trong khoảng phần upper (thân giày) có chất lượng cao. Sự thoải mái của bộ đệm là một trong các yếu tố bậc nhất để chọn lọc giày. Một vài giày phải tạo cho người mang sự êm ái khi chuyển di. Sandal New Balance hiểu rõ điều ấy và đã áp dụng cực nhiều kỹ thuật hữu hiệu nhằm tăng chất lượng sản phẩm.
lúc chi một khoản ko nhỏ cho ham "sát mặt đất", cứng cáp các bạn luôn ý muốn đôi giày của mình ko bị lỗi chỉ, tuyến phố may hay lem keo, lem màu…
Image
Một điều mà New Balance luôn tự hào đó là: trong khoảng dòng giày bình dân tới cao cấp, gia công ở Mỹ hay nước thứ 3 thì chất lượng gia công luôn được bảo đảm. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy tham khảo Tìm hiểu từ các người đã và đang dùng giày New Balance.

New Balance ra mắt không ít mẫu giày phù hợp với số đông nhu cầu dùng trong khoảng đi chơi, chạy bộ, tập gym... Với thời trang và cách phối màu nhiều, các bạn sẽ rất thuận lợi khi kiếm tìm một đôi giày phù hợp với mình.
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống các rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn chuyển di tha hồ hơn ở những địa hình suôn sẻ trượt.
Polyester – bảo đảm cho độ bền của sản phẩm trước bất kỳ thời tiết nào.
New Balance đã có lịch sử hơn 100 năm gây dựng và lớn mạnh. New Balance biết rõ khách hàng cần gì ở họ và biết rõ họ phải làm gì để nâng cao sự ham thích của người tiêu dùng. Chất lượng tốt, chi phí phải chăng (trừ những đôi NB cực hiếm), không PR ầm ĩ là những nhân tố tạo nên sự độc nhất cho New Balance.
Image
các bạn đã nhận thấy muốn bổ sung ngay một vài giày "chữ N" vào tủ giày chưa? Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp tận tình nhất nhé.

Post Reply