Nike Blazer Offwhite

Post Reply
tramthuy12
Posts: 15
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

Nike Blazer Offwhite

Post by tramthuy12 » Sat May 04, 2019 3:51 am

GIÀY NIKE BLAZER OFFWHITE[/b]
Virgil Abloh – vị vua của toàn cầu sneaker hiện tại, sự thực không cần phải bàn cãi. Khi kể đến vị trí của anh trong lòng những sneakerhead hay các nhà bán buôn lẫn sang tên, anh không khác nào vị thần với những tác phẩm hợp tác với Nike từ năm ngoái đến năm nay. Đông đảo được diễn ra từ lúc anh thiết kế The Ten, tác phẩm của anh không giới hạn lại ở các đổi sneaker mới hay cũ, mà đấy là cả sự canh tân, một sự thao tác qua khỏi phong cách cũ và xây dựng một niềm ham mới cho chính những tác phẩm đấy của anh. Đó là lý do mà các nhãn hàng liên tiếp kết hợp với Virgil Abloh trong suốt thời gian vừa qua, trong khoảng Halloween, bộ sưu tập World Cup cho tới Serena Williams tại giải Mỹ mở mang.
Image
Nằm trong pack “Spooky”, phiên bản Nike Blazer Offwhite Việc đầu tiên được dự đoán sẽ được phát hành trong Halloween. Với phần upper được làm từ đa dạng chất liệu khác nhau, đôi giày còn được trang bị lớp chất liệu translucent Flymesh ở khu vực panel. Không chỉ có thế, đôi giày còn mang những chi tiết đặc biệt của Virgil Abloh. Chúng ta có thể nói tới phần dấu Swoosh oversized tương phản, cùng những chi tết deconstructed. Ngoài ra, ở bên hông còn có các dòng chữ đặc thù của cả hai nhãn hàng.
Giày Nike Blazer Offwhite được khoác lên gam màu Trắng tao nhã thường thấy ở các dòng sản phẩm Casual, nhấn nhá thêm những điểm đặc trưng nhãn hiệu từ Offwhite như họa tiết sọc đen/ trắng khiến đôi giày vừa mang dáng vẻ hầm hố, bụi bặm hơn.
Image
Bộ đệm cao su chống trơn trượt – Với hệ thống các tuyến đường rãnh, cắt khoét trên bề mặt đế. Bạn có thể thả sức chuyển di trên cả các địa hình trót lọt trượt, bảo đảm trải nghiệm thoả thích suốt trong suốt thời kì dài.
Và tin buồn cho những người đang ngóng trông, chính là cả hai phiên bản Nike Blazer Mid này sẽ có số lượng cực kì giới hạnhạn, với số lượng khoảng 200 đôi cho mỗi retailer.
Nike Blazer Offwhite có nên cop?Câu tư vấn là tuỳ vào sở thích của từng người. Có người thích mang các đôi giày hiếm và được mọi người trầm trồ. Có người lại yêu thích sự dễ chịu tới từ đôi giày. Hoặc có người chỉ sắm để rồi bán lại. Ví như là một hypebeast, có thể đây là một dấu hiệu vừa mừng lại vừa buồn cho bạn. Vui vì có thể “dễ dàng” sở hữu được đôi giày, nhưng buồn vì độ hype đã ko còn như trước. Ví như các bạn là một reseller, thì bạn phải giữ đôi này trong một thời gian dài đấy nhé. Vì là phiên bản og, nên đôi giày sẽ tăng cường giá theo thời kì.
Image
Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé

Post Reply