ADIDAS STAN SMITH[/b]

Post Reply
tramthuy12
Posts: 13
Joined: Fri May 03, 2019 9:13 am

ADIDAS STAN SMITH[/b]

Post by tramthuy12 » Thu May 16, 2019 3:40 am

ADIDAS STAN SMITH[/b]

Adidas Stan Smith là mẫu giày quần vợt được phân phối bởi Adidas. Đôi giày này cốt yếu được dùng cho việc chơi thể thao.
Image
Stan Smith vốn là một vận khích lệ quần vợt người Mỹ, sự nghiệp của ông kéo dài từ cuối thập niên 1960 đến đầu thập niên 1980. Adidas đã tiếp cận ông và mời ông quảng cáo cho mẫu giày Haillet vào năm 1973.
Đôi giày này có ngoại hình hơi đơn giản, thường được làm trong khoảng da ở phần thân trên và lưỡi gà. Không giống như đa số các mẫu giày khác của Adidas, nó không có biểu tượng ba sọc ở bên ngoài. Thay vào đó, đôi giày có ba đường thẳng được đục lỗ ở cả 2 bên. Một số phiên bản của mẫu giày này có thể in hình chân dung của tay vợt Stan Smith ở phần lưỡi giày. Một số khác lại có in hình biểu trưng Adidas rất nhỏ. Bề ngoài và kiểu dáng của đôi giày phần lớn vẫn giữ nguyên đề cập bắt đầu từ ra mắt cho tới giờ, tuy thế không ít những phiên bản với màu sắc khác nhau của mẫu giày Stan Smith vẫn được xuất hiện qua những năm.
Image
Có rất nhiều phiên bản khác nhau của adidas Stan Smith. Thường nhật, chúng đều sẽ có màu trắng, phần lót ở gót màu xanh lá cây và có dây buộc, tuy vậy cũng có một số phiên bản có màu sắc khác. Ví dụ, phần gót đôi giày có thể có màu xanh navy (hoặc là bất cứ màu gì khác) còn đôi giày thì đen hoàn toàn. Bên cạnh đó, trong khoảng giữa những năm 1990, một số phiên bản cũng có thêm khóa dán để buộc giày thay vì dây giày truyền thống.
Dòng giày adidas Stan Smith Đầu tiên được gia công và sản xuất tại Landersheim, vùng Tây Nam nước Pháp bởi chi nhánh Adidas tại Pháp. Tuy vậy, lúc phải cung ứng đa dạng đôi adidas Stan Smith hơn, mẫu giày này đã được đưa vào cung ứng tại tất cả các nước không giống nhau. Có cực nhiều nhà máy của Adidas tại đa dạng đất nước sản xuất mẫu giày này, trong ấy có thể nói tới Algérie, Canada, Trung Quốc, Czechoslovakia, Pháp, Đức, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Maroc, nhân tình Đào Nha, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ và Việt Nam.
Ngày nay, dòng giày adidas Stan Smith không còn được khuyên sử dụng dành cho những vận động viên quần vợt nữa, tuy vậy, đây vẫn là mẫu giày biểu tượng với thiết kế hết sức cá tính dành cho các người hâm mộ sneaker tổng thể và những người ngưỡng mộ bộ môn quần vợt nói riêng. Với những người không yêu thích quần vợt, vận khích lệ Stan Smith được biết đến rộng rãi vì đôi giày mang tên ông hơn là sự nghiệp quần vợt huy hoàng trong dĩ vãng của ông.

nếu như bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì không nên bỏ qua phiên bản ADIDAS STAN SMITH này nhé. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.

Post Reply